Vị ngon của ẩm thực châu Á tại nhà hàng Á Gia

Nhà hàng triển khai khuyến mãi “Càng đông càng vui” từ ngày 1/2. Theo đó, Á Gia sẽ giảm 30% giá buffet cho nhóm trên 30 người, giảm 20% giá buffet cho nhóm trên 20 người, giảm 10% giá buffet cho nhóm trên 10 người.

 

Bạn có thể cùng người thân, bạn bè thưởng thức những món ăn đặc sắc trong không khí chào đón năm mới tại Á Gia. Khách hàng có thể thưởng thức hương vị ẩm thực đường phố 6 nước châu Á đặc sắc với menu buffet hơn 100 món ăn được phục vụ tại bàn, trong không gian thanh lịch cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Bạn có thể cùng người thân, bạn bè thưởng thức những món ăn đặc sắc trong không khí chào đón năm mới tại Á Gia.

Kim chi có vị chua dịu dàng, vị cay nồng của ớt và hương thơm của nhiều gia vị đi kèm đánh thức sự thèm ăn của bạn, khiến những món ăn khác trên bàn tiệc, đặc biệt là món nướng bỗng trở nên ngon lạ thường.

Cua bấy sốt cà-ri dành cho những thực khách yêu thích hải sản, nhưng ít chịu được cay. Độ ngọt và mềm mại của thịt cua bấy (cua lột) hòa quyện cùng sốt cà-ri thơm ngậy trong độ cay dịu nhẹ của ớt sừng ắt hẳn sẽ gây một ấn tượng khó phai.

Cua bấy sốt cà-ri dành cho những thực khách yêu thích hải sản, nhưng ít chịu được cay. Độ ngọt và mềm mại của thịt cua bấy (cua lột) hòa quyện cùng sốt cà-ri thơm ngậy trong độ cay dịu nhẹ của ớt sừng sẽ gây một ấn tượng với người thưởng thức.

Mì lạnh trộn Hàn quốc Sợi mì giòn thơm khi ăn lạnh cùng thịt bò được om trong nước sốt mang tới sự hài hòa tinh tế bởi vị cay vô cùng hấp dẫn của tương ớt và xì dầu Hàn quốc, độ nóng của gừng, tỏi, vị thơm ngậy của vừng và dầu mè cùng vị thơm mát của trái cây tươi như táo, lê và một số nguyên liệu khác.

Mì lạnh trộn Hàn Quốc với sợi mì giòn thơm khi ăn lạnh cùng thịt bò được om trong nước sốt mang tới sự hài hòa tinh tế bởi vị cay của tương ớt và xì dầu Hàn quốc, độ nóng của gừng, tỏi, vị thơm ngậy của vừng và dầu mè cùng vị thơm mát của trái cây tươi như táo, lê và một số nguyên liệu khác.

Cua sốt ớt Singapore là món ăn ngon nổi tiếng ở đảo quốc Sư tử. Thật không ngoa nếu nói Cua sốt ớt là bản hòa tấu của miền nhiệt đới giữa thịt cua với nước sốt sánh mịn được chế biến hoàn hảo từ hành tây, ớt cay, gừng, hành củ& Vị cay nồng như bùng nổ nơi đầu lưỡi với rất nhiều cảm giác đến từ các loại gia vị hòa quyện một cách độc đáo. Bạn khó mà cưỡng lại món ăn này khi trước mặt lại có thêm đĩa bánh bao chiên thơm lựng.

Cua sốt ớt Singapore là món ăn ngon nổi tiếng ở đảo quốc sư tử. Món ăn là bản hòa tấu của miền nhiệt đới giữa thịt cua với nước sốt sánh mịn được chế biến từ hành tây, ớt cay, gừng, hành củ… Vị cay nồng như bùng nổ nơi đầu lưỡi với nhiều cảm giác đến từ các loại gia vị hòa quyện một cách độc đáo. Bạn khó mà cưỡng lại món ăn này khi trước mặt lại có thêm đĩa bánh bao chiên thơm.

Cháo ếch Singapore thu hút người ăn bởi vị cay đậm đà, rồi đến vị ngọt. Bạn hãy thong thả đưa miếng thịt ếch lên miệng để trải nghiệm cảm giác các vị cay, bùi, ngọt, ngậy và thơm ấy đang hòa quyện vào nhau. Cháo ếch được chia làm hai phần: một bên là cháo trắng thơm ngần, bên kia là thịt ếch vàng rộm được đặt trong một chiếc nồi đất đơn sơ. Món cháo ngon không thể thiếu những gia vị như: xả, ớt, hành tươi, dầu hào&, càng không thể không nhắc đến sự khéo léo, tài hoa của người đầu bếp.

Cháo ếch Singapore thu hút người ăn bởi vị cay đậm đà, rồi đến vị ngọt. Bạn thong thả đưa miếng thịt ếch lên miệng để trải nghiệm cảm giác các vị cay, bùi, ngọt, ngậy và thơm hòa quyện vào nhau. Cháo ếch được chia làm hai phần: một bên là cháo trắng thơm ngần, bên kia là thịt ếch vàng rộm được đặt trong một chiếc nồi đất. Món cháo ngon không thể thiếu những gia vị như: xả, ớt, hành tươi, dầu hào…

Khách hàng có thể thưởng thức hương vị ẩm thực đường phố 6 nước châu Á đặc sắc với menu buffet hơn 100 món ăn được phục vụ tại bàn, trong không gian thanh lịch cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết, liên hệ: nhà hàng Á Gia, 36 Quang Trung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 04 39426565. Hotline: 0968223583.
Website: www.agia.vn/.
Facebook: www.facebook.com/agiarestaurant

Cập nhật ngày 03/02/2015 16:20:54

Trên đây là bản cache tại địa chỉ vnexpress.net

qcaloquảng cáo 3quảng cáo 6quảng cáo 2quảng cáo 1quảng cáo 4quảng cáo 5qcquảng cáoQuảng cáo 910quảng cáo 11quang cao 13
Quảng cáo dưới
Quảng cáo dưới
 
 
Thiết kế website