Ưu đãi hấp dẫn từ Häagen-Dazs - thương hiệu kem siêu cao cấp thế giới.

 Bạn đã từng thưởng thức loại kem siêu cao cấp trên thế giới? Bạn thích khám phá những vị kem mới lạ và độc đáo? Vậy còn chờ gì nữa mà không đến với “thế giới” kem tại Häagen-Dazs (TP.HCM), không chỉ để cảm nhận những món kem tuyệt hảo mà còn được nhận ngay 1 phiếu quà tặng thưởng thức vị kem Classic Milk miễn phí!
 
 Cách nhận phiếu quà tặng miễn phí

 Ưu đãi hấp dẫn từ Häagen-Dazs - thương hiệu kem siêu cao cấp thế giới - 1

“Ưu đãi đặc biệt dành cho vị kem mới Classic Milk”, đây là chương trình khuyến mãi đang diễn ra tại hệ thống nhà hàng kem Häagen-Dazs (TP.HCM) từ ngày 9 - 15/3/2015. Để tham dự chương trình, đơn giản bạn chỉ cần đến với không gian ấm cúng sang trọng của Häagen-Dazs, lựa chọn và thưởng thức bất kỳ các món kem hoặc thức uống kem bạn yêu thích có trong thực đơn để nhận ngay 1 phiếu quà tặng 01 viên kem Classic Milk miễn phí. Với mỗi món kem, Häagen-Dazs sẽ dành cho bạn 1 phiếu quà tặng. Đặc biệt, bạn có thể dùng ngay phiếu quà tặng để đổi và thưởng thức viên kem Classic Milk hoặc áp dụng cho những lần sau đến nhà hàng kem Häagen-Dazs, lưu ý là chương trình ưu đãi  chỉ được áp dụng trong vòng 7 ngày (từ ngày 9-15/3).

 

“Bật mí” công thức của vị kem Classic Milk

Vị kem sữa nguyên bản – Classic Milk ra đời với sự kết hợp 100% sữa tươi từ một trong số vùng nông trại chuyên biệt tại Châu Âu, kem sữa, loại trứng gà ta cao cấp và đường tạo ra sự mềm mại, mịn màng, một chút ngọt ngào, và mùi thơm phảng phất.

 Ưu đãi hấp dẫn từ Häagen-Dazs - thương hiệu kem siêu cao cấp thế giới - 2

Đại diện thương hiệu kem siêu cao cấp Häagen-Dazs cho biết: Chúng tôi dành tình yêu đặc biệt cho sữa vì đây chính là bí quyết quan trọng và là nguyên liệu cốt lõi làm nên các loại kem danh tiếng của Häagen-Dazs. Khi đặt trọn niềm đam mê và tình yêu, chúng tôi sáng tạo ra vị kem đặc biệt chỉ từ nguồn nguyên liệu cốt yếu này. Chỉ có thể mô tả vị kem sữa nguyên bản - Classic Milk như “vị kem tinh khiết nhất cho sự trải nghiệm tao nhã và tinh tế”. Và với việc sở hữu một nguyên liệu tuyệt vời như vậy thì tại sao chúng ta lại không sẻ chia sự hoàn hảo của nó đến với mọi người!

 

Thêm một thông tin quan trọng tạo nên sự khác biệt của thương hiệu kem Häagen-Dazs với những loại kem khác trên thế giới, kem của Häagen-Dazs chỉ sử dụng 4 nguyên liệu chính yếu từ kem tươi, sữa tươi không béo, lòng đỏ trứng gà ta cao cấp và đường. Không bao gồm các nguyên liệu phụ gia tạo màu, các chất bảo quản và cam kết chỉ sử dụng nguyên liệu tự nhiên. Đồng thời, tiêu chuẩn chất lượng vàng từ việc chỉ sử dụng các nguyên liệu tốt nhất trên thế giới, lượng không khí tối thiểu trong kem, giúp kem có độ mịn màng và kết cấu kem chắc hơn nên tan chảy chậm cũng được nhà sản xuất kem Häagen-Dazs đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, Häagen-Dazs còn được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Kosher – văn bằng chứng nhận tiêu chuẩn cao cấp nhất trong ngành thực phẩm ăn uống trên thế giới được ban hành bởi tổ chức KOF-K.

 

Cùng tham gia để trở thành một trong những khách hàng đặc biệt trải nghiệm Bộ sưu tập kem Classic Milk – vị kem sữa nguyên bản lần đầu tiên ra mắt và nhận ngay những phiếu quà tặng hấp dẫn chỉ tại hệ thống nhà hàng kem Häagen-Dazs nhé các bạn!

 

 

 

 Ưu đãi hấp dẫn từ Häagen-Dazs - thương hiệu kem siêu cao cấp thế giới - 3

 Ưu đãi hấp dẫn từ Häagen-Dazs - thương hiệu kem siêu cao cấp thế giới - 4

 Ưu đãi hấp dẫn từ Häagen-Dazs - thương hiệu kem siêu cao cấp thế giới - 5

Thông tin cửa hàng:

* Häagen-Dazs Café Hàn Thuyên (11-13 Hàn Thuyên, Q.1, HCMC). Tel: (848) 3822 3311

.* Häagen-Dazs Café Lê Thánh Tôn (20 Lê Thánh Tôn, Q..1, HCMC). Tel: (848) 3822 0066. 

* Häagen-Dazs Café Lotte Mart Nam Sài Gòn (TTTM Lotte Mart, 469 Nguyễn Hữu Thọ, Q.7, HCMC). Tel: (848) 3775 5420. 

* Website: http://www.haagendazs.com.vn

* Facebook. Bấm xem tại đây

 

Cập nhật ngày 11/03/2015 09:44:10

Trên đây là bản cache tại địa chỉ 24h.com.vn

qcaloquảng cáo 3quảng cáo 6quảng cáo 2quảng cáo 1quảng cáo 4quảng cáo 5qcquảng cáoQuảng cáo 910quảng cáo 11quang cao 13
Quảng cáo dưới
Quảng cáo dưới
Thiết kế website