Siêu thị VinMart ưu đãi lớn cho khách hàng

 Trong tháng 3, siêu thị VinMart dành cho người tiêu dùng hàng loạt chương trình khuyến mại với hơn 1.000 sản phẩm giảm giá đến 49% và nhiều quà tặng giá trị khác.
 Các chương trình ưu mà đãi hệ thống siêu thị VinMart triển khai trong thời gian qua luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, đặc biệt là người nội trợ. Đại diện VinMart cho hay, mặc dù Tết Nguyên đán đã qua nhưng lượng khách hàng đến với hệ thống siêu thị đang gia tăng đáng kể. Chị Khanh (một khách hàng thường xuyên mua sắm tại VinMart Thủ Đức) chia sẻ: “Thời gian gần đây, tôi cũng chuyển qua mua sắm tại siêu thị này bởi gần văn phòng, tiết kiệm được thời gian di chuyển nên tiện cả đôi bề”.

Khách hàng mua sắm tại VinMart Đồng Khởi trong dịp 8/3.

Chị còn cho biết thêm, những chương trình ưu đãi tại VinMart gần gũi với bà nội trợ nên thu hút sự chú ý của nhiều người. Khách hàng có thể lựa chọn được nhiều thực phẩm tươi sống với giá ưu đãi và được tặng kèm phiếu mua hàng 50.000 đồng khi thanh toán bằng thẻ Visa.

Anh Minh Thông, một nhân viên văn phòng làm việc tại trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi cũng cho biết, khi thấy siêu thị VinMart đang có hơn 1.000 mặt hàng giảm giá đến 49% trong chương trình “Bữa ăn đầm ấm”, anh đã gợi ý để bà xã đến tham quan. Gia đình anh đã mua được nhiều mặt hàng như bánh ngọt, sữa, mỹ phẩm, quần áo thời trang và cảm thấy hài lòng từ chất lượng đến giá cả và thái độ phục vụ của nhân viên.

Nhân viên siêu thị tận tâm và sẵn sàng phục vụ vì sự hài lòng của khách hàng.

Trong thời gian triển khai các ưu đãi, ngoài chương trình “Thực phẩm tươi ngon bữa ăn đầm ấm”, chương trình “Hàng tươi sống giá vốn” cũng sẽ giảm giá từ 15% đến 35% các loại cá, gà, thịt, các loại loại trái cây tươi ngon theo mùa. Sản phẩm được thay đổi liên tục mỗi tuần, đảm bảo phù hợp với nhu cầu hàng ngày của gia đình.

Nhiều ưu đãi khác từ siêu thị VinMart như “Không thể rẻ hơn”, “Giá sốc mỗi tuần” diễn ra liên tục trong tháng 3 với nhiều sản phẩm được bán giá ưu đãi đặc biệt để chị em nội trợ thỏa sức mua sắm và sáng tạo.

Với nhiều mặt hàng đa dạng và ưu đãi lớn, VinMart mang lại không gian mua sắm mới, hiện đại và tiện lợi.

Ngoài việc có hơn 40.000 mặt hàng luôn được cam kết về giá và có thể giảm sâu hơn tùy vào biến động giá của thị trường, siêu thị cũng liên kết với ngân hàng VietinBank hoàn tiền 10% (tối đa 500.000 đồng) cho hóa đơn 300.000 đồng. Bạn sẽ được hoàn tiền 10% khi thanh toán cùng thẻ tín dụng quốc tế Visa, MasterCard, JCB hay thẻ ghi nợ quốc tế Visa phát hành bởi ngân hàng VietinBank. Chương trình diễn ra đến hết ngày 22/3.

Cam kết an toàn về chất lượng, rõ ràng về nguồn gốc, cạnh tranh về giá, VinMart mong muốn sẽ luôn đồng hành cùng người nội trợ trong việc mang đến cho gia đình một cuộc sống chất lượng và kinh tế nhất.
Thông tin chi tiết, xem tại đây.
Địa chỉ hệ thống siêu thị VinMart và VinMart+ xem tại đây.

Cập nhật ngày 16/03/2015 16:57:57

Trên đây là bản cache tại địa chỉ vnexpress.net

qcaloquảng cáo 3quảng cáo 6quảng cáo 2quảng cáo 1quảng cáo 4quảng cáo 5qcquảng cáoQuảng cáo 910quảng cáo 11quang cao 13
Quảng cáo dưới
Quảng cáo dưới
 
 
 
 
Thiết kế website