Đầm Sen Nước ưu đãi hấp dẫn trong dịp 20/10

 Công viên nước đặc biệt ưu đãi giảm giá vé và tặng quà cho phái đẹp trong ngày 20/10.
 
Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, và nhân dịp công viên nước Đầm Sen vừa được Tripadvisor trao giải thưởng Travellers’ Choice® 2014 - điểm đến yêu thích năm 2014 và là 1 trong 10 công viên nước được yêu thích nhất Châu Á. Công viên nước đặc biệt ưu đãi giảm giá vé vào cổng cho tất cả du khách:
 

Đến với Công viên nước ngày 20/10, “phái đẹp” sẽ nhận được một phần quà thật ý nghĩa từ 500 phần quà đặc biệt Công viên nước dành tặng các Cô các Chị duy nhất trong ngày Phụ Nữ Việt Nam.

 

Hãy ghé Công viên nước vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần để được thưởng thức các dòng nhạc Châu Mỹ La Tinh sôi động, thử tưởng tượng rằng chúng ta cùng bạn bè dắt tay nhau chạy đến Hồ Tạo Sóng rộng 3.000 mét vuông, sau đó yên vị trên chiếc phao thả bồng bềnh tự do trên từng đợt sóng rồi cùng cảm nhận giai điệu âm nhạc mang đến cho bạn, thật là đầy kỷ niệm!

 

Đầm Sen Nước ưu đãi hấp dẫn trong dịp 20/10 - 1

 

Bạn có muốn thêm vài tấm ảnh tuyệt đẹp? Cùng trượt thẳng xuống máng trượt Kamikaze cao 19 mét hay thử sức với màn Đu dây vượt thác, không thì cùng trải người với máng trượt nhiều lànMultislide, đó là những trò chơi giúp bạn sở hữu những tấm ảnh độc đáo nhất để khoe bạn bè.

 

Đầm Sen Nước ưu đãi hấp dẫn trong dịp 20/10 - 2

Đầm Sen Nước ưu đãi hấp dẫn trong dịp 20/10 - 3

 

Mỗi người một sở thích, có những bạn đến Công viên nước chỉ muốn chinh phục cảm giác mạnh, tạo cho bản thân dũng cảm hơn qua những trò chơi: Boomerang, Black thunder hay Space bowl, Tornado chẳng hạn. Có những bạn muốn tránh khói bụi bên ngoài tìm đến không gian thiên nhiên của Công viên nước chỉ để đắm mình trong hồ Massage và thư giãn tại Hồ Hoạt Động hoặc trôi tự do trên dòng sông lơ đãng.

 

Đầm Sen Nước ưu đãi hấp dẫn trong dịp 20/10 - 4

 

Bạn muốn cho con những trải nghiệm với nước, vui đùa với những chú voi phun nước, hà mã, cá sấu, lâu đài nước sắc màu, hay vòi phun nước hình nấm khổng lồ hãy đến với Hồ Thiếu Nhi của công viên.

 

Đầm Sen Nước ưu đãi hấp dẫn trong dịp 20/10 - 5

 

Để đáp ứng thêm nhu cầu chinh phục cảm giác mạnh, Công viên nước đã cho khai trương máng trượt mới đầu năm 2014, và được gọi tên là Twister Max với vòng xoắn đôi cực đỉnh.

 

Hãy đến với Công viên nước Đầm Sen trong Tháng Khuyến mãi này để nhận ưu đãi giảm giá vé vào cổng cùng những chương trình ca múa nhạc độc đáo hấp dẫn vui nhộn, không cần phải đi đâu xa để thư giãn. Một nơi rất gần với chúng ta, một không gian thiên nhiên xanh, sạch đẹp và an toàn! Chính là Công viên nước Đầm Sen.

 

Chi tiết chương trình giảm giá vé xem tại:

 

Website: www.damsenwaterpark.com.vn – facebook.com/congviennuocdamsen

Địa chỉ: 03 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, Tp. HCM

Điện thoại: 08. 38588418 – 3858 9991


Cập nhật ngày 18/10/2014 09:46:55

Trên đây là bản cache tại địa chỉ damsenwatepark.com.vn

qcaloquảng cáo 3quảng cáo 6quảng cáo 2quảng cáo 1quảng cáo 4quảng cáo 5qcquảng cáoQuảng cáo 910quảng cáo 11quang cao 13
Quảng cáo dưới
Quảng cáo dưới
 
 
 
Thiết kế website