Hà Nội, ngày 29/10/2014- Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc: Từ ngày 18/12/2014 đến ngày 19/12/2014, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tổ chức chương trình thăm khám sức khoẻ từ thiện mang tên “Trao vòng tay nhân ái 2014” cho người dân nghèo hai xã Minh Đức và Thượng Lan huyện Việt Yên tỉnh Bắc Giang. Theo đó, người dân đang sinh sống tại khu vực xã Minh Đức và Thượng Lan sẽ được thăm khám miễn phí Mắt, Tai – Mũi – Họng, khám nội và được cấp phát thuốc cùng 40 phần quà khuyến học từ bệnh viện Hồng Ngọc cho các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn.

Nội dung chương trình:

Thời gian: Từ 8h – 12h và từ 13h30 – 18h hàng ngày.
Thông tin thăm khám: 6 bác sĩ và 3 y tá của bệnh viện Hồng Ngọc sẽ thăm khám trực tiếp Mắt, Tai – Mũi – Họng và khám nội cho tối đa 500 người dân tại địa phương không phân biệt độ tuổi.
Quy trình làm việc: Sau khi thăm khám, đoàn bác sĩ bệnh viện Hồng Ngọc sẽ cấp phát thuốc liên quan đến bệnh lý về mắt, tai mũi họng, nội khoa và các bệnh thông thường khác cho người dân. Bên cạnh đó, bệnh viện sẽ trao tặng 40 suất quà khuyến học cho các em học sinh nghèo tại hai xã Minh Đức và Thượng Lan.

Chương trình từ thiện không chỉ mang đến một thông điệp về cuộc sống “Cho đi là đáng quý” mà còn góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong vấn đề chăm sóc sức khoẻ cá nhân. Hưởng ứng theo làn sóng thiện nguyện đang ngày một lan toả khắp trong và ngoài nước, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc mong muốn qua chuyến đi này tạo được hiệu ứng làm thiện nguyện, ngày càng có nhiều các cá nhân tổ chức quan tâm đến vấn đề chăm sóc sức khoẻ cộng động và cùng chung tay với Hồng Ngọc mang đến những giải pháp y tế tốt hơn cho người nghèo.

( Hết thông cáo báo chí.)

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Điện thoại 04 39 275 578