Quy định
 Những quy định của rao vặt


alokhuyenmai.com chia sẻ thông tin mua bán, rao vặt khuyến mại, giảm giá, khai trương, hàng thanh lý miễn phí do website rao vặt phát triển và giữ bản quyền. Mọi tin đăng không thuộc thông tin trên đều được coi là spam bị xóa khỏi trang không cần thông báo.Xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi đăng tải thông tin mua bán, rao vặt
 

 

- Rao Vặt giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước, tất cả mọi sự vi phạm của bạn vào một hay nhiều điều khoản đã được ghi trong quy định này đều sẽ dẫn đến việc tin đăng, tài khoản, tư cách thành viên của bạn bị hủy bỏ. Bạn bị cấm tham gia vào mọi hoạt động trên toàn hệ thống.

Rao Vặt có quyền biên tập lại nội dung thông tin đăng cho chính xác, và đúng với những quy định đăng tin của Rao Vặt.


- Nội dung thông tin rao vặt:  

·  Chỉ được đăng tin khuyến mại, giảm giá, khai trương, hàng thanh lý. Thông tin phải trung thực. 

·  Địa chỉ liên hệ phải rõ ràng, chính xác. 

·  Không sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo. 

·  Không dùng từ ngữ thiếu văn hóa, không thách thức, nói xấu lẫn nhau. 

·  Không được phép cố tình truy cập vào tài khoản của người khác. 

·  Các website có nội dung tương tự không được đăng quảng cáo trên site này. 

 

Rao Vặt có thể giới hạn một vài phạm vi của các dịch vụ: Như số ngày lưu tin, số lượng tin đăng tối đa cho một thành viên, dung lượng hình ảnh và loại bỏ một số ký tự đặt biệt trong nội dung bản tin.

 

-  Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này để đảm bảo quyền lợi của các bên tham gia. Mọi thành viên, khách hàng, đối tác có trách nhiệm thường xuyên truy cập trang quy định này, xem mọi sự thay đổi, bổ sung (nếu có) trong quy định, xác nhận và đồng ý với mọi phần sửa đổi, bổ sung.

 

Mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng nhằm hoàn thiện hơn trang rao vặt xin gửi vào mail: info@alokhuyenmai.com. Thay mặt bạn quản tri rao vặt chúng tôi xin chân thành cảm ơn!


 

Ban Quản trị Rao Vặt

qcaloquảng cáo 3quảng cáo 6quảng cáo 2quảng cáo 1quảng cáo 4quảng cáo 5qcquảng cáoQuảng cáo 910quảng cáo 11quang cao 13
Thống kê truy cập
Quảng cáo dưới
Quảng cáo dưới
 
 
Thiết kế website